ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอังคาร วันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

ดูดวงคนเกิดวันอังคาร

สวัสดีครับ ปักษ์หลังเดือนเมษายนนี้ เรามาตรวจสอบดวงชะตาของคนเกิดวันอังคารกันนะครับ ว่าจะดีมากน้อยแค่ไหน ในหัวข้อต่าง ๆ ที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจ


การงาน

ปักษ์นี้มีเกณฑ์ว่าจะต้องทำงานมาก แบกจ็อบเยอะ บอสสั่งลุยงานให้แล้วเสร็จ งานมากเหลือเกิน จะปลีกตัวก็ยากเลยช่วงนี้ ที่สำคัญต้องระวังไว้คือ งานอาจจะมีปัญหาเรื่องคุณภาพด้วยนะ หรือทำไม่ค่อยจะทัน ทางที่ดีคือถ้าขอพักได้บ้างก็ต้องพักเครื่องสักหน่อย ดีกว่าลุยยาวจนเครื่องร้อนโอเว่อร์ฮีท พังแน่ ๆ 


การเงิน

ทำใจหน่อยนะ ว่าการเงินปักษ์นี้จะต้องบริหารอย่างหนัก เพราะรับมาก็จ่ายไปตลอด อยากจะเซฟมันนี่แต่ปาร์ตี้หรืองานหลวงงานราษฎร์ก็ต้องไปเป็นแขกรับเชิญ ซองอะไรก็ไม่รู้เต็มลิ้นชักโต๊ะทำงาน วันเกิดเพื่อน ๆ ก็เกิดกันมากเสียเหลือเกิน แถมจะไปงานต่าง ๆ ก็ต้องหาซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่ กระเป๋าใหม่ รองเท้าใหม่  ว้าว !!! คนที่การเงินมีปัญหามาตลอดยิ่งเครียด ไม่รู้จะหมุนยังไงดี ต้องพยายามหางานพิเศษทำ แต่ช่วงนี้หลายคนก็ลำบากเรื่องหางาน เพราะอะไรก็รู้ ๆ กันอยู่ พวกทำงานฟรีแลนซ์นี่ต้องระวังการใช้เงินให้มาก เพราะแต่ละเดือน ยอดที่เข้ามาจะขึ้น ๆ ลง ๆ เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ หลายคนต้องดึงเงินเก็บออกมาใช้ด้วยซ้ำ


โชคลาภ

ปักษ์นี้จะหวังให้โชคลาภช่วยก็อยากเตือนว่า การลงทุนเสี่ยงโชคมีความเสี่ยงมาก ถ้าอยากเสี่ยงจริง ๆ ซื้อสลากกินแบ่งใบเดียวพอแล้ว ไม่ต้องไปวิ่งหาเลขเด็ดโพยยาวเป็นหางว่าว เพราะมีสิทธิ์เสียเงินไปอย่างไร้ประโยชน์ ถ้าเล่นพอสนุก มีลุ้น แบบนี้ได้ พลาดมาก็ไม่ต้องเสียดายอะไร คิดซะว่าถ้วยน้ำจิ้มหก


ความรัก

ที่ผ่านมาคุณมีปัญหากับคนรักอยู่บ้าง ตามประสาครกกับสาก ลิ้นกับฟัน ประตูกับวงกบ ล้อกับหลุมบนพื้นถนน เพราะคิดเห็นไม่ตรงกันบางเรื่อง แต่ปักษ์นี้เรื่องความขัดแย้งจะเบาบางลงบ้าง จะมีความเข้าใจกันได้ตามสมควร พูดง่าย ๆ คือไม่ค่อยขัดคอ หรือทะเลากันแล้ว คนที่กำลังดู ๆ จีบ ๆ กันอยู่ ถ้าตั้งใจจริง จีบจริงหรือหวังแต่ง จะเริ่มเห็นผล อีกฝ่ายจะใจอ่อนรับเป็นแฟนให้สมหวัง ส่วนถ้าที่่ผ่านมาคุณแค่คิดจีบเล่น ๆ หรือรักจริงหวังฟัน ช่วงนี้เวรกรรมจะตามทัน และทำให้คุณเจ็บปวดผิดหวังได้


สุขภาพ

ปักษ์นี้สบายดี รู้สึกชิล ๆ แต่ระวังเรื่องหุ่น เรื่องน้ำหนักไว้บ้าง ต้องหมั่นขยับร่างกายไว้เป็นระยะ ๆ รวมถึงนอนให้ได้ 7 - 8 ชั่วโมง เหล้าเบียร์ก็เพลา ๆ ไว้หน่อย แล้วคุณจะไม่มีปัญหา


ดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอังคาร วันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย