ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอาทิตย์ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดวงรายปักษ์คนเกิดวันอาทิตย์

 

การงาน

ปักษ์นี้คนที่เคยตั้งใจทำงานมาตลอดก็จะได้รับคำชื่นชมสรรเสริญ การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือเพิ่มเงินเดือนสูงขึ้น แต่ใครที่ไม่ตั้งใจทำงาน มาสายกลับบ่าย หรือโดดร่มเป็นนิจ ลากิจเป็นประจำ ก็อาจจะโดนเล่นงานย้อนหลัง ต้องระวังให้ดี ปัญหาหรือข้อผิดพลาดในการทำงานของคุณที่เคยซุกเอาไว้ใต้พรม อาจจะโผล่ออกมาให้โลกเห็น ซึ่งก็ต้องยอมรับความจริงอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ถ้ามีโอกาสแก้ตัวก็รีบแก้ไขเสีย คงจะพอช่วยให้เพื่อนร่วมงานหรือผู้บังคับบัญชามองคุณดีขึ้น

การเงิน

ปักษ์นี้ต้องระวังเรื่องการใช้เงิน สภาพคล่องทางการเงินจะมีปัญหา เพราะรายจ่ายจำเป็นจะทำให้คุณวุ่นวายจ่ายแล้วจ่ายอีก ระวังเรื่องบัตรเครดิต เรื่องการกู้หนี้ยืมสินทั้งในระบบและนอกระบบ ทางที่ดีอยู่ให้ห่างจากการกู้ดอกเบี้ยแพง ๆ เพราะมันจะสร้างปัญหาให้คุณไปอีกนาน คุณอาจแก้ไขด้วยการลดค่าใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยเกินความจำเป็น นักลงทุน นักธุรกิจ พ่อค้า แม่ค้า ยังไม่ควรขยายกิจการหรือลงทุนอะไรเพิ่มเติม คนมีหุ้นส่วนให้ระวังการฉ้อฉล ต้องรอบคอบและดูแลกิจการให้ดี อย่าประมาท

โชคลาภ

ปักษ์นี้มองไม่เห็นโชคลาภอะไรเลย งดการเสี่ยงโชคในรูปแบบต่าง ๆ จะเหมาะกว่า ระยะนี้คุณต้องทำงานเท่านั้น ทำให้ดีเพื่ออนาคต 

ความรัก

แม้ที่ผ่านมาความรักของคุณจะมีปัญหา หลายคนทะเลาะกับคนรัก บ้างก็เลิกรากันไป หรือแยกกันอยู่ แต่ปักษ์นี้ก็มีแววว่าจะกลับมาคืนดีกันได้ คนที่จีบ ๆ คุย ๆ กันอยู่จะได้รู้ใจกัน แต่ปัญหาในความสัมพันธ์ก็ยังมีอยู่ เรื่องนี้ต้องทำใจ และรอคอยว่าสักวันหนึ่งจะดีขึ้น ซึ่งก็จะเป็นเช่นนั้นจริง ๆ ความรักของคุณจะดีขึ้นอย่างช้า ๆ ดูเหมือนไม่ทันใจ แต่ต้องอดทนและเข้มแข็งเข้าไว้

สุขภาพ

ปักษ์นี้สบายใจได้ สุขภาพของคุณปกติ ไม่มีการเจ็บป่วยมารบกวน ส่วนคนที่ป่วยเรื้อรังมานานก็จะดีขึ้น คนที่อยากมีบุตรก็สามารถมีได้ ถ้าเคยประสบปัญหาตั้งครรภ์ยาก จะมีหมอหรือคนแนะนำให้ตั้งครรภ์สำเร็จ


ดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอาทิตย์ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย