#ดวงรายสัปดาห์ #คนเกิดวันจันทร์ วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2564 โดย #แม่หมอติ่งน้อย

 


🌻 คนเกิดวันจันทร์ 🌻✏️✏️✏️ การงาน ✏️✏️✏️


สัปดาห์นี้ ต้องบริหารจัดการการงานให้ดี อาจต้องทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน จัดการเรื่องเวลา จัดลำดับความสำคัญ คุณทำได้อยู่แล้ว แค่ต้องมั่นใจในตัวเองว่าทำได้ และวางแผนงานให้รัดกุม รวมถึงอาจต้องเผชิญหน้ากับการตัดสินใจที่ยากลำบาก เพราะคุณสับสนลังเล ไม่แน่ใจ ก็ขอให้พิจารณาอย่างรอบคอบ มั่นใจในตัวเองเถอะ คุณทำได้อยู่แล้ว


💰💰💰 การเงิน 💰💰💰


ปัญหาการเงินที่คุณได้เผชิญมาอย่างหนักหน่วง สัปดาห์นี้ทุกอย่างจะเริ่มมองเห็นทางออกแล้วนะคะ การเงินเริ่มฟื้นตัว มีโอกาสได้รับข่าวดีที่รอคอยมานาน ลงทุนอะไรไปก็จะได้รับผลตอบแทนบ้างแล้ว แต่ระวังรายจ่ายด้วย ได้เยอะก็จ่ายเยอะเหมือนกัน วางแผนดี ๆ ค่ะ


💸💸💸 โชคลาภ 💸💸💸


ไม่โดดเด่นในสัปดาห์นี้ แต่สำหรับคนที่พื้นดวงเด่นเรื่องเสี่ยงโชค และคนี่ทำบุญสร้างกุศลมาโดยตลอด เรียกว่ามีบุญเก่าหนุนนำ ก็มีโอกาสจะได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชคเหมือนกัน แต่อาจจะไม่ใช่รางวัลที่คาดหวังไว้ ออกแนวผิดหวังเล็กน้อย ว่าได้แค่นี้เองเหรอ 😅


💖💖💖 ความรักของคนโสด 💖💖💖


สัปดาห์นี้มีโอกาสสูงมากที่จะได้เจอคนถูกใจ พบรักอีกครั้ง รู้สึกมีความสุข พอใจ มีโอกาสที่จะได้สานสัมพันธ์กันในอนาคตด้วยนะคะ ดังนั้นทุกวันก็ขอให้ดูแลตัวเอง เสื้อผ้า หน้า ผม ให้พร้อมทุกสถานการณ์ จะช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณได้ คนโสดที่ไม่ได้สนใจใครเป็นพิเศษ สัปดาห์นี้คุณจะมีความสุขสบายใจไม่ทุกข์ร้อน มีแต่เรื่องที่ทำให้อารมณ์ดีไปตลอดสัปดาห์เลยทีเดียว


👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨 ความรักของคนมีแฟน / มีคู่ 👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨


สัปดาห์นี้ต้องระวังความขัดแย้ง ต่างฝ่ายมีแนวโน้มจะพยายามเอาชนะกัน พยายามจะเป็นฝ่ายควบคุม ดังนั้นคนเกิดวันจันทร์ต้องอดทนให้มาก มีปัญหาอะไร ยอมได้ก็ยอมไปก่อน ให้แฟนคุณหรือคู่ของคุณเป็นฝ่ายชนะไปก่อนเลย ตามใจเขา ยอมเขา หลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้ง รอให้เวลาผ่านไป ซักระยะค่อยมาคุยมาเคลียร์กันทีหลังก็ได้ แบบนี้จะดีต่อความสัมพันธ์มากกว่า 


🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️


สัปดาห์นี้ ต้องดูแลสุขภาพกันเป็นพิเศษนะคะ มีโอกาส เครียด ปวดหัว ไมเกรน บางท่าน อาจมีอาการไข้หวัดแพ้อากาศได้ ท่านที่ป่วยอยู่แล้วอาจมีเกณฑ์ผ่าตัด เพื่อรักษาอาการป่วยขั้นเด็ดขาดด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย