#ดวงรายสัปดาห์ #คนเกิดวันอาทิตย์ วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2564 โดย #แม่หมอติ่งน้อย

 


🌻คนเกิดวันอาทิตย์ 🌻


✏️✏️✏️ การงาน ✏️✏️✏️


สัปดาห์นี้คุณต้องขยัน และใช้ความอดทนมาก ต้องทำงานเดิม ๆ แม้จะเบื่อก็ต้องอดทนทำต่อไป เพื่อความมั่นคงของชีวิต เพื่อความภาคภูมิใจของตัวคุณเอง ผลงานของคุณมีโอกาสจะประสบความสำเร็จในเร็ววันนี้ แน่นอน ขอให้คุณอดทนต่อไป


💰💰💰 การเงิน 💰💰💰


การเงินยังเป็นไปในทิศทางที่เป็นบวก ได้เงินคืนจากการลงทุน ได้ดอกผลตามสมควร มีเงินเข้ามาจากหลายทิศทาง แต่ก็อาจจะมีช่วงที่ต้องรอคอยบ้าง การพูดคุย เจรจาเรื่องเงิน ๆทอง ๆ มีโอกาสประสบความสำเร็จหรือมีโอกาสได้เงิ จากการพูดคุย การเจรจา ได้เงินจากการเดินทางไกล เงินจากแดนไกล  หลาย ๆ ท่านอาจเป็นช่วงวางแผนการณ์ว่าจะหาเงินจากทางไหนดี เพื่อให้ได้เงินมากขึ้น


💸💸💸 โชคลาภ 💸💸💸


คุณจะได้โชคลาภจากการทำงานมากกว่า ส่วนท่านที่มีพื้นดวงเด่นด้านการเสี่ยงโชค คุณอาจจะได้เงิน แต่ก็ไม่มากเท่าที่คิด จะมีแอบเซ็งบ้างเล็กน้อย ทำใจไว้เลย


💖💖💖 ความรักของคนโสด 💖💖💖


ใช้ชีวิตแบบเรื่อยเปื่อย แล้วแต่จะเป็นไป ไม่สนใจความรักสักเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะเพิ่งเดินออกจากความสัมพันธ์เก่ามา ยังคงเป็นช่วงทำใจ ไม่สนใจจะเริ่มต้นความรักใหม่ในช่วงนี้ แม้ว่าคนโสดที่โสดมานานแล้ว จะมีโอกาสเจอคนถูกใจ จากการเดินทางทางน้ำ ไม่ว่าจะด้วยเรื่องงาน หรือเดินทางท่องเที่ยวก็ตาม ดังนั้นถ้าอยากเติมความรักลงในหัวใจครั้งใหม่ในสัปดาห์นี้ ก็จัดทริปได้เลยค่ะ


👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨 ความรักของคนมีแฟน/มีคู่ 👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨


ความรักราบรื่น ไม่มีเรื่องให้ต้องหนักใจ อาจจะเรียบ ๆ เรื่อย ๆ เฉื่อย ๆ ไปบ้าง แต่คุณกับแฟนคุณก็มีวิธีรับมือได้เป็นอย่างดี เอาใจใส่กัน คุยกันให้มาก จะช่วยให้ความสัมพันธ์พัฒนาได้ดีกว่านี้ค่ะ แต่ระวังไว้หน่อย อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไปนะคะ 


🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️


สุขภาพดี ไม่มีการเจ็บป่วยให้ต้องกังวลมีคำแนะนำเป็นพิเศษคือเรื่องความกังวลใจ คิดมากเกินไป เพราะเป็นสัปดาห์ที่อ่อนไหวกับทั้งเรื่องของตัวเอง และคนรอบข้าง อาจทำให้สุขภาพจิตไม่ดี แนะนำให้ทำใจสบาย ๆ ปล่อยวาง และควรหาเวลาออกกำลังกายให้มากขึ้นหน่อย เพราะคุณจะเฉื่อยจะไปนิดนึงนะคะด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย