ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันเสาร์ วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

คนเกิดวันเสาร์

สวัสดีครับ วันเวลายังคงเดินไปข้างหน้า และทำให้เรากลับมาพบกันอีก เพื่อดูว่าสัปดาห์นี้เหตุการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ในเรื่องสำคัญ ๆ อย่างการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพ ขอบคุณที่ติดตามบล็อกของอาจารย์นะครับ จะพยายามอัพเดทไปเรื่อย ๆ 

การงาน 

สัปดาห์นี้อาจต้องหยุดจำศีล เพื่อนั่งคิดนอนคิดถึงเรื่องการทำงาน หรือเลิกสนใจเรื่องราวอื่น ๆ แล้วมาโฟกัสแต่เรื่องงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผล ในคนเกิดวันเสาร์หลาย ๆ คนจะรู้สึกว่าต้องทำงานตามลำพัง โดดเดี่ยว เงียบเหงา มีปัญหาเรื่องงานมากมายที่จำเป็นต้องหาทางแก้ไขเพียงลำพัง หรือบางทีก็มีเพื่อนร่วมงานมากก็จริง แต่การได้นั่งคิดพัฒนางานแค่คนเดียวจะดีกว่า

การเงิน

มาแล้วจ้า เงินมาแล้วจ้า สัปดาห์นี้คุณมีเกณฑ์ว่าจะได้รับเงินจากผลงานในอดีต เช่น เคยแต่งเพลงไว้เมื่อหลายปีก่อน ขายไม่ออก แต่ตอนนี้จะมีขอมาซื้อเอาไปร้องลงยูทูบ หรือเอาไปเป็นเพลงประกอบละคร

แต่ในแง่ลบกลับกลายเป็นว่า งานที่ทำแบบสุกเอาเผากิน หรือหมกเม็ดเรื่องเน่า ๆ เอาไว้เมื่อนานมาแล้ว ดันโผล่โป๊ะแตกให้อับอายขายหน้าหรือถูกทำโทษ แต่ส่วนใหญ่ก็จะดวงดีมากกว่า จะได้ดิบได้ดีมีสิทธิ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนยศ ถ้าเคยทำอะไรไม่ดีจะถูกลดขั้น ลดตำแหน่ง

โชคลาภ

สัปดาห์นี้ถ้าอยากเสี่ยงโชคก็เอาเลย ประตูโชคดีเปิดอ้าซ๋ารอต้อนรับคุณแล้ว ถ้าซื้อสลากินแบ่งรัฐบาลก็จะถูกรางวัลประมาณที่ 3 ที่ 4 หรือ ที่ 5 ยังไม่ถึงขนาดได้รางวัลที่ 1 แต่ก็ยังดีมิใช่หรือ

ความรัก

สัปดาห์นี้ถ้าต้องแก้ไขปัญหาเรื่องความรักก็ต้องใช้เหตุผลมากกว่าความรู้สึก สำหรับคนที่ยังไม่แน่ใจในเพศตรงข้ามที่เข้ามาเกี่ยวข้องก็ขอให้ดูใจกันไปก่อน อย่าเพิ่งใจเร็วด่วนได้หรือรีบสรุป ระวังเรื่องการไปยุ่งเกี่ยวกับคนมีเจ้าของแล้ว ขอให้สืบประวัติดี ๆ ไม่งั้นจะกลายเป็นมือที่สาม กลายเป็นรักสามเส้าเราสามคน แต่ในคนเจ้าชู้ก็ไม่สนใจอะไรนัก ขอให้ได้เถอะเพื่อความสนุกในอารมณ์ใคร่

สุขภาพ 

สัปดาห์นี้ต้องดูแลสุขภาพให้มาก เพราะมีสิทธิ์เดี้ยงได้ง่าย ๆ คนมีโรคประจำตัวอาการจะกำเริบ ถ้าอาการไม่ค่อยดีจะกลายเป็นอาการหนัก ระวังสภาพจิตใจด้วย อาจเครียดจนทะลุความดันทะลุเพดาน ต้องพยายามอยู่อย่างสงบ ๆ ไว้ก่อน เรื่องการเมืองการมุ้งพักบ้าง


ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันเสาร์ วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย