#ดวงรายสัปดาห์ #คนเกิดวันพุธ วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2564 โดย #แม่หมอติ่งน้อย

 


🌻 คนเกิด วันพุธ 🌻


✏️✏️✏️ การงาน ✏️✏️✏️


เป็นช่วงที่คุณทำอะไรก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ ได้รับชัยชนะ ผลจากการทุ่มเท ทำงานอย่างหนัก จะแสดงผลให้คุณหายเหนื่อย มีความก้าวหน้า ปัญหาต่างๆเริ่มจัดการได้ลงตัวมากขึ้น ที่ต้องเข้มงวดมากเป็นพิเศษ คือเรื่องการบริหารจัดการเวลา เพราะมีแนวโน้มว่า จะเอื่อยๆ สบายๆเกินไปหน่อย เข้มงวดกับตัวเองกับหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานให้มากขึ้น ก็จะทำให้งานสำเร็จสมปรารถนาค่ะ


💰💰💰 การเงิน 💰💰💰


สัปดาห์นี้ การเงินค่อนข้างนิ่ง ล่าช้า รายจ่ายเยอะ อาจทำให้เงินขาดมือ หมุนไม่ทัน ท่านที่มีหนี้สิน อาจต้องขอยืดระยะ ขอผ่อนผันไปก่อน ดังนั้น ต้องวางแผนให้ดี รัดกุมมากกว่าเดิมนะคะ สู้สู้


💸💸💸 โชคลาภ 💸💸💸


แน่นอนว่า โชคลาภต้องมาจากการทำงานอย่างหนัก แล้วสัปดาห์นี้ ยังต้องอดทน รอโชคลาภกันต่อไป ไม่โดดเด่นเลยค่ะ ใครที่ชอบในเรื่องการเสี่ยงโชค เบาๆพอให้ได้ลุ้นนะคะ อย่าหนักมือ เดี๋ยวเข้าเนื้อเปล่าๆ


💖💖💖 ความรัก คนโสด 💖💖💖


สัปดาห์นี้ อยู่คนเดียว มีความสุขกับการใช้ชีวิตตามลำพัง ไม่สนใจเรื่องความรักเลย สงบ สันโดษคือทางของคุณค่ะ สำหรับท่านที่มีคนคุยๆกันอยู่ ก็คุยแบบเพื่อนกันไปก่อน ยังไม่มากกว่าเพื่อนนะคะ 


👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨


มีความสุขมากถึงมากที่สุด สมหวัง สบายใจ ได้ใช้เวลาร่วมกันแบบเต็มที่ อาจมีการรวมญาติ หรือไปเจอญาติ (อาจเป็นฝ่ายเราหรือฝ่ายเขา)ซึ่งถือว่า ราบรื่น เป็นไปด้วยดี ชื่นมื่น บางคู่ อาจได้พูดคุย ตกลงกันเรื่องหมั้นหมายแต่งงาน ราบรื่น มีความสุขมากค่ะ


🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️


สุขภาพแข็งแรง ทั้งกายและใจ แต่แนะนำว่า แบ่งเวลาไปออกกำลังกายบ้างก็จะดีไม่น้อยนะคะ จะทำให้รู้สึกกระฉับกระเฉงมากขึ้น ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย