#ดวงรายสัปดาห์ #คนเกิดวันพฤหัสบดี วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2564 โดย #แม่หมอติ่งน้อย

 


🌻 คนเกิด วันพฤหัสบดี 🌻


✏️✏️✏️ การงาน ✏️✏️✏️


การงานราบรื่น ได้รับความร่วมมือจากทุกฝ่าย มีโอกาสโยกย้ายกลับไปทำงานถิ่นเกิด หรือบางท่าน อาจเป็นจังหวะเหมาะ ในการนำงานเก่า โปรเจคเก่าที่เคยพับโครงการไป หรือยังทำไม่สำเร็จ มาปัดฝุ่นทำใหม่ มีโอกาสจะประสบความสำเร็จมากกว่าเดิม 


💰💰💰 การเงิน 💰💰💰


สัปดาห์นี้ การเงินมีปัญหา ไม่ราบรื่น อาจมีเรื่องหนี้สินที่ทำให้กังวลใจ ขอให้วางแผนการใช้เงิน หรือแผนการชำระหนี้ให้ดี รัดกุมมากกว่าเดิม ควบคุมการใช้จ่าย ประคองตัวไปก่อน สัปดาห์หน้าค่อยว่ากันใหม่ 


💸💸💸 โชคลาภ 💸💸💸


โชคลาภมาจากการเดินทาง การเปลี่ยนแปลงการกระทำ หรือการโยกย้ายที่อยู่ หมายความว่า ท่านที่โชคลาภไม่ลอยมาหานานแล้ว ก็ขอให้เปลี่ยนแปลง ชีวิต ในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง อาจจะทำให้กลับมามีโชคลาภอีกครั้งหนึ่งก็เป็นไปได้ 


💖💖💖 ความรัก คนโสด 💖💖💖


จองจำตัวเองอยู่กับงาน ภาระต่างๆในชีวิต ทั้งเรื่องของตัวเอง และคนรอบๆตัว ทำให้ไม่มีโอกาสเริ่มต้นความรักเสียที บางท่าน อาจยังวนเวียนอยู่กับความรักที่จบไปแล้ว จึงไม่มองหารักใหม่เลย ไม่สนใจ ท่านที่อยู่ในสถานการณ์ แอบรัก แอบชอบ ยังแอบเหมือนเดิม อยู่ใกล้เขา ไม่กล้าแม้แต่จะมองหน้า คงต้องต่อไปนะคะ


👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨


ต่างคนต่างสนุกกับงานของตัวเอง ชีวิตของตัวเอง  บ้างก็มัวแต่ปาร์ตี้กับเพื่อน จนไม่ได้ใส่ใจแฟน และบางคนอยู่คนละที่ ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน จึงอาจทำให้มีโอกาสทะเลาะ หรือมีปากเสียงกันได้ คุณอาจจะใจร้อนมากกว่าปกติในสัปดาห์นี้ ระวังไว้ก็ดีนะคะ อย่าให้บานปลาย 🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️


สุขภาพแข็งแรงดีค่ะ ไม่มีเรื่องน่าห่วงด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย