#ดูดวงรายสัปดาห์ #คนเกิดวันจันทร์ วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 


สวัสดีครับ วันเวลายังคงเดินไปข้างหน้า และทำให้เรากลับมาพบกันอีก เพื่อดูว่าสัปดาห์นี้เหตุการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ในเรื่องสำคัญ ๆ อย่างการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพ ขอบคุณที่ติดตามบล็อกของอาจารย์นะครับ จะพยายามอัพเดทไปเรื่อย ๆ 

การงาน

สัปดาห์นี้คุณจะนึกอยากเปลี่ยนงาน เปลี่ยนบริษัท หรือโยกย้ายในตำแหน่งหน้าที่ทางราชการ อยากไปอยู่ในที่ดีขึ้น ถ้าคุณพอมีอำนาจ มีเงินทอง ผู้ใหญ่ฝ่ายคุณจะช่วยเหลือในเรื่องนี้ได้เหมือนกัน แต่บางทีเรื่องพวกนี้ก็เป็นไปตามอารมณ์สวิงขึ้น ๆ ลง ๆ ของคุณเท่านั้นเอง แต่ถ้าคุณทำใจให้สงบลง ช่วงนี้ก็จะเป็นช่วงเวลาที่ดีของคุณ คุณต้องพยายามมองรอบตัวในแง่บวก ลดละเลิกการไม่พอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่ แม้คุณจะหวังความสมบูรณ์แบบ แต่ดูเหมือนว่าจะยังไงก็ตาม สัปดาห์นี้คุณก็จะยังคงมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานอยู่ดี ทะเลาะทุ่มเถียงกันเป็นเรื่องปกติที่น่าเบื่อหน่าย ในคนที่ตกงานยังคงตกงานต่อไป เตะฝุ่นเล่นไปเรื่อย ๆ อย่างช่วยไม่ได้ เพราะบริษัทห้างร้านที่สมัครงานไว้ยังไม่เรียกตัว 

การเงิน

สัปดาห์นี้เรื่องเงินยังไปได้ดี เพราะมีคนให้ฟรี ๆ หรือให้ตามหน้าที่ ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ด้วยคิดว่าได้มาโดยไม่เหนื่อยยากนี่แหละ และอีกอย่างหนึ่งต้องระวังว่า เงินที่รับมานี้จะเป็นไปในแบบทุกขลาภ หมายถึงการได้เงินมาแต่ก็ต้องเสียใจกลุ้มใจหลังจากได้เงินนั้นแล้ว

โชคลาภ

มีเกณฑ์ได้รับมรดกตกทอดเป็นเงินก้อนโตหรือทรัพย์สินชิ้นใหญ่

ความรัก

สัปดาห์นี้ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับแฟนหรือคู่ครอง อย่าคุยเรื่องการเมือง ศาสนา หรือเรื่องอื่น ๆ ที่เป็นเรื่องของรสนิยม ความชื่นชอบส่วนตัว แค่คุยเรื่องฟุตบอลก็อาจทะเลาะกันได้ง่าย ๆ เช่นคุณเป็นแฟนลิเวอร์พรุน เอ๊ย ลิเวอร์พูล ส่วนแฟนเป็นแฟนแมนยูไนเต็ดที่ตกอับมานานจนแทบจะกู่ไม่กลับ ทางที่ดีหาเรื่องคุยที่ชวนปรองดองอย่างประนีประนอมจะดีที่สุด

สุขภาพ 

สัปดาห์นี้ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ระวังเพียงเรื่องสุขภาพจิตของคุณก็พอ ต้องสงบใจไว้ให้มาก อย่าหงุดหงิดง่ายเกินไปจะทำให้ไม่มีความสุข


#ดูดวงรายสัปดาห์ #คนเกิดวันจันทร์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 เดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋งไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย