#ดวงรายสัปดาห์ #คนเกิดวันเสาร์ วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2564 โดย #แม่หมอติ่งน้อย

 


🌻 คนเกิด วันเสาร์ 🌻


✏️✏️✏️ การงาน ✏️✏️✏️


เป็นช่วงที่คุณมุ่งมั่น กระตือรือร้น ทำงานอย่างสนุกสนาน มีอะไรใหม่ๆให้เรียนรู้ มีโอกาสเริ่มงานใหม่ เริ่มต้นโปรเจคใหม่ อาจมีเกณฑ์เดินทางใกล้ด้วยนะคะ โดยรวม ถือเป็นช่วงที่ ทำงานอย่างมีชีวิตชีวา มีการพัฒนาตัวเองมากขึ้นด้วย


💰💰💰 การเงิน 💰💰💰


การเงินหมุนเวียนดีค่ะ มีใช้มีจ่าย สบายๆ คนที่เป็นเจ้าหนี้ จะได้รับการใช้หนี้ คนที่ยื่นกู้กับธนาคารไว้ อาจมีข่าวดีในสัปดาห์นี้นะคะ ลุ้นๆ ที่ต้องระวัง ก็เรื่องความใจดีของคุณ อาจมีคนมาขอความช่วยเหลือ ขอยืมเงิ คุณก็ใจอ่อน ช่วยเขา ยังไงก็อย่าให้ตัวเองเดือดร้อนนะคะ ช่วยพอประมาณ ดูตามเหตุสมควร


💸💸💸 โชคลาภ 💸💸💸


โชคลาภมาจากการทำงาน มาจากความสำเร็จของงาน มาจากการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ เรื่องกรเสี่ยงโชคไม่เด่น ดังนั้น เบาๆนะโยม จัดไปแค่พอลุ้น


💖💖💖 ความรัก คนโสด 💖💖💖


ยังคงโสดต่อไป คุณต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ค่ะ เปลี่ยนทรงผม เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว แต่งหน้าแบบใหม่ เสริมสร้างความมั่นใจให้มากขึ้น รับรองว่า โสดอีกไม่นาน ลองดูนะคะ


👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨


ต้องตั้งสติมากหน่อย อาจมีปัญหาเรื่องเสน่ห์ของคุณหรือของแฟน อาจดึงดูดคนอื่นเข้ามาวุ่นวายในความสัมพันธ์ ถ้ามีคนเข้ามาคุยกับคุณ ปัดทิ้งไปเลยนะคะ อย่าคุย เป็นเื่องแน่ ส่วนถ้าปัญหามาจากทางแฟนคุณต้องจัดการให้เด็ดขาด อย่าปล่อยไว้ ตัดไฟแต่ต้นลมนะคะ


🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️


สุขภาพแข็งแรงดีค่ะ ท่านไหนที่ทำงานนั่งโต๊ะนานๆ อย่าลืมลุกยืดเส้นยืดสายบ้างนะคะ ท่านที่มีโรคประจำตัวอยู่แล้ว ให้พยายามผ่อนคลายความเครียดด้วย ไม่งั้นเดี๋ยวโรคกำเริบนะคะด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย