#ดวงรายสัปดาห์ #คนเกิดวันอังคาร วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2564 โดย #แม่หมอติ่งน้อย

 


🌻 คนเกิดวันอังคาร 🌻


✏️✏️✏️ การงาน ✏️✏️✏️


การงานไปได้สวย ไปได้ดีในสัปดาห์นี้ มีโอกาสใหม่ ๆ โครงการใหม่ ๆ เข้ามา การเปลี่ยนงาน ย้ายงาน มีโอกาสสมหวัง และประสบความสำเร็จ อาจต้องเดินทางบ่อยในช่วงนี้ คนเกิดวันอังคารต้องปรับตัว ต้องก้าวให้ทันการเปลี่ยนแปลง เพื่อความสำเร็จในภายภาคหน้า คนที่ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ เทคโนโลยี ความทันสมัย จะมีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษค่ะ


💰💰💰 การเงิน 💰💰💰


อาจได้รับข่าวดีเล็ก ๆ น้อยเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ให้ได้ชื่นใจบ้าง โดยรวมจะมีเงินใช้จ่ายสบาย ๆ นะคะ อาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับบุตรหลาน บริวาร มากหน่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณเดือดร้อน ถ้าจะให้ดีควรวางแผนการเงินให้รอบคอบและรัดกุมมากกว่าเดิม เพราะมีแนวโน้มว่า คุณจะใช้จ่ายตามใจตัวเองมากไปนิดนึง ต้องประหยัดไว้หน่อย เพราะอนาคตเรื่องการเงินยังไม่แน่นอนเท่าไหร่ ปลอดภัยไว้ก่อนนะคะ


💸💸💸 โชคลาภ 💸💸💸


สัปดาห์นี้มีโอกาสได้เงินจากการเสี่ยงโชคเหมือนกันนะคะ ญาติผู้ใหญ่ ลูกหลาน และคนในครอบครัวให้โชคค่ะ อาจได้โชคจากเลขที่บ้านก็ได้นะคะ

(เลขที่บ้านที่อยู่รวมกันเป็นครอบครัวก็ขอให้โชคดี มีเงินทุกท่านค่ะ


💖💖💖 ความรักของคนโสด 💖💖💖


สัปดาห์นี้สาว ๆ วันอังคาร มีโอกาสเจอคนถูกใจ สเปคคุณเลย ชายในฝัน อายุอาจจะเยอะหน่อย แต่ก็มีความมั่นคงให้คุณนะคะ ท่าทีเขาอาจจะยังไม่ชัดเจน คุณอาจต้องเป็นฝ่ายรุกจีบเองเลย ถ้าชอบแล้วก็จัดเลยค่ะ 😍 ส่วนหนุ่มวันอังคาร ทำงานวนไปค่ะ ไม่มีเวลาและไม่สนใจเรื่องความรักเลย ขอมุ่งงานไว้ก่อนก็แล้วกัน


👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨 ความรักของคนมีแฟน / คนมีคู่ 👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨


เป็นช่วงเวลาของการใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล เอาแต่ใจตัวเอง บางคู่จะมีเรื่องหึงหวง ทั้งมีเหตุผลและไม่มีเหตุผล ควบคุมอารมณ์ไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์รัก โกรธ หลงใหล ทุกอย่างจะสุดโต่ง จนแฟนคุณอาจรับมือไม่ไหว ต้องพยายามควบคุมให้ได้นะคะ ปล่อยวางบ้าง แล้วจะมีความสุขมากขึ้น


🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️


มีหลายเรื่องที่ส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของคุณ ทำให้สัปดาห์นี้เครียดคิดมาก อาจส่งผลให้มีอาการปวดหัว ไมเกรนขึ้น โรคกระเพาะกำเริบ แนะนำว่าหาเวลาผ่อนคลาย ลองออกไปเที่ยวกับเพื่อนบ้าง อย่าอยู่คนเดียวมากจนเกินไป ก็น่าจะทำให้คลายเครียดไปได้มากทีเดียวค่ะด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อยไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย