#ดวงรายสัปดาห์ #คนเกิดวันศุกร์ วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2564 โดย #แม่หมอติ่งน้อย

 


🌻 คนเกิด วันศุกร์ 🌻


✏️✏️✏️ การงาน ✏️✏️✏️


มีความสุขกับการทำงาน บรรยากาศการทำงานดี อาจได้พบปะคนใหม่ๆ เพื่อนใหม่ ทำงานเข้ากันได้ดีด้วย งานสำเร็จ มีความก้าวหน้าให้ได้ชื่นใจ โดยรวม สบายใจค่ะ


💰💰💰 การเงิน 💰💰💰


เน้นใช้จ่ายอย่างระมัดระวังนะคะ พิจารณาให้รอบคอบก่อนใช้ บางทีจะมีใช้จ่ายตามอารมณ์ ลืมคิด ลืมดูความจำเป็น เงินทอง เหนื่อยค่ะกว่าจะได้มา คิดก่อนใช้นะคะ 


💸💸💸 โชคลาภ 💸💸💸


สัปดาห์อาจงดเสี่ยงโชคไปก่อนนะคะ หรือใครที่หักห้ามใจตัวเองไม่ได้ ก็อาจจะแก้เคล็ดด้วยการ ปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน เปลี่ยนที่นอน จัดบ้านใหม่ ก็จะช่วยเสริมดวงได้เหมือนกัน ลองดูค่ะ


💖💖💖 ความรัก คนโสด 💖💖💖


ทำงานเยอะ ใช้เวลากับงาน กับเพื่อนเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น ชีวิตวนเวียนอยู่กับเพื่อน ถ้าจะมีคนมาคุย ก็เพื่อนกันนี่แหละ ถ้าเราชอบ ก็ต้องรุกหน่อยนะคะ อยู่นิ่งๆเฉยๆ เขาก็ไม่รู้ แต่โดยรวม ยังอยู่ในเฟรนด์โซนค่ะ 


👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨

10ดาบ

สัปดาห์นี้แย่หน่อย ต้องระวังทุกอย่าง ทุกการกระทำ ไม่ว่าจะทำอะไร ก็ดูจะไม่ถูกใจกัน มีโอกาสทะเลาะให้อดทนใก้มาก ระมัดระวังการใช้อารมณ์ การใช้คำพูด นิ่ง ยอม สงบปากสงบคำ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ค่ะ 


🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️


สุขภาพโดยทั่วไปแข็งแรงดี แต่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เกี่ยวกับปัญหาข้อเท้า ขา การทรงตัว หรืออุบัติเหตุเล็กๆน้อยที่เกิดจากความประมาท ไม่ระมัดระวังตัวเอง บางทีชอบเล่นอะไรเสี่ยง ก็อาจเกิดการบาดเจ็บได้ค่ะด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย