ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันศุกร์ วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

คนเกิดวันศุกร์

สวัสดีครับ วันเวลายังคงเดินไปข้างหน้า และทำให้เรากลับมาพบกันอีก เพื่อดูว่าสัปดาห์นี้เหตุการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ในเรื่องสำคัญ ๆ อย่างการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพ ขอบคุณที่ติดตามบล็อกของอาจารย์นะครับ จะพยายามอัพเดทไปเรื่อย ๆ 

การงาน 

สัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณมีกลิ่นอายของความเปลี่ยนแปลงใหัสัมผัสได้ ต้องไปเริ่มงานใหม่ ใครสมัครงานไว้ก็จะถูกเรียกตัว คนมีงานอยู่แล้วจะถูกย้ายไปทำที่ใหม่ วิถีชีวิตจะมีการเปลี่ยนไป และมีโอกาสที่จะดีมากกว่าเสีย ก็ขอให้ทำใจให้สบาย ไม่ต้องวิตกกังวล การเปลี่ยนแปลงนี้เป็นธรรมดาของโลกมนุษย์เรา ยอมรับด้วยใจสงบเถอะ 

การเงิน 

เป็นไปได้ว่าระยะนี้คุณจะรู้สึกเป็นทุกข์บ้างกับเรื่องเงิน  แม้จะมีเงินใช้แต่ก็รู้สึกว่ามีน้อยไปหน่อย จะช็อปปิ้งให้สบายใจก็ทำไม่ได้ มันต้องคิดถึงเรื่องความประหยัด เพราะรู้ว่าเงินไม่ได้หามาง่าย ๆ หรือพิมพ์แบงค์ได้เอง นี่คือช่วงเวลาที่ยังไม่ควรคิดจะเอาเงินไปลงทุนทำอะไร ถ้าซื้อหุ้นซื้อบิตคอยน์ก็มีโอกาสติดดอย กลายเป็นเม่าน้อยได้ง่าย ๆ 

โชคลาภ 

สัปดาห์นี้เรื่องโชคลาภ การเสี่ยงโชค ถือว่าพอเสี่ยงได้บ้าง แต่หนักมือไม่ได้ ต้องเน้นเสี่ยงพอสนุก เล่นเอาค่ากาแฟค่าเหล้าค่าเบียร์ รอสัปดาห์ต่อไปค่อยว่ากันใหม่

ความรัก 

แม้จะเคยผิดหวังในความรักมาก่อน มันทำให้คุณรู้สึกแย่ ไม่มีความสุข แต่ชีวิตยังต้องดำเนินต่อไป ทางที่ดีสำรวจตัวเองว่า ปัญหาเกิดจากตัวคุณเองด้วยหรือเปล่า เช่น ชอบเอาแต่ใจ เหวี่ยงวีน หัวร้อน ไม่ง้อแฟน หรือง้อก็ง้อแบบจะเอาชนะให้ได้ คำพูดที่หลุดจากปากก็ไม่หวานเลย มีแต่ความเกรี้ยวกราดรุนแรง ถ้าช่วงนี้ทะเลาะกับแฟนก็ห่างกันสักพัก อารมณ์ดีแล้วทั้งสองฝ่ายค่อยว่ากันใหม่ จะทำให้ปัญหาแก้ไขง่ายขึ้น

สุขภาพ

สัปดาห์นี้ก็โอเคนะ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ใช้ชีวิตไปตามปกติ กิน อยู่ หลับนอน ทำงาน ไปวิ่ง  ไปเที่ยว สบายใจได้ครับ


ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันศุกร์ วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย