ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันพฤหัสบดี วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 


สวัสดีครับ วันเวลายังคงเดินไปข้างหน้า และทำให้เรากลับมาพบกันอีก เพื่อดูว่าสัปดาห์นี้เหตุการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ในเรื่องสำคัญ ๆ อย่างการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพ ขอบคุณที่ติดตามบล็อกของอาจารย์นะครับ จะพยายามอัพเดทไปเรื่อย ๆ 

การงาน

สัปดาห์นี้มีความเป็นไปได้ว่าคุณจะเครียดเรื่องงาน เรื่องเรียน กลัวโน่นนี่นั่น วิตกกังวลไปเรื่อย คิดอะไรไม่รู้ร้อยแปดพันเก้าวนอยู่ในสมอง เผลอ ๆ ก็นอนไม่ค่อยหลับอีก กลัวงานมีปัญหา กลัวกิจการพังคามือ ทั้ง ๆ ที่อุตส่าห์บริหารมาอย่างดี ใครไปสอบบรรจุหรือสมัครงานก็กังวลว่าจะไม่ผ่าน จะแห้ว แต่อาจารย์ส่องดูแล้วพบว่า คุณกังวลมากเกินเหตุจนประสาทแด๊กไปเอง แม้ว่าจะมีบางส่วนบอกว่าคุณเคยทำอะไรผิดพลาดไว้บ้างก็ตาม คำแนะนำคืออะไรจะเกิดก็ปล่อยให้มันเกิด อย่าหนีปัญหา แล้วคุณจะปลงตกจนสบายใจขึ้น

การเงิน

สัปดาห์นี้ขอให้ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย การช็อปปิ้งในสิ่งที่ไม่ค่อยจำเป็น ซื้อสนองความอยากไปงั้น ๆ ซื้อมาแล้วก็เอามากอง ๆ กันไว้ พวกของฟุ่มเฟือยนี่ขยันซื้อจริง พอเงินขาดมือก็มานั่งกลุ้มแล้วนึกว่าชั้นซื้อมาทำไมกันเนี่ยฮึ แหม ก็ตอนแรกคิดว่าของมันต้องมีนี่นา ต้องพยายามซื้อให้ช้าลง คิดให้ถี่ถ้วน บางทีผ่านไปหลายวันก็เปลี่ยนใจไม่อยากซื้อแล้ว นี่ว่ากันในกลุ่มคุณผู้หญิง ถ้าเป็นผู้ชายอาจไม่ช็อปปิ้งเท่าไหร่ แถมยังมีดวงได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากสาวใหญ่ สาวอาวุโส ช่วยทั้งเรื่องเงินเรื่องงาน ถ้ากู้เงินไว้ก็มีแนวโน้มว่าจะกู้สำเร็จ สมัครบัตรเครดิตเอาไว้ก็อนุมัติสมใจนึก แต่กว่าจะได้บัตรหรือเงินกู้ก็ต้องรออีกนิด

โชคลาภ

ถ้าชอบซื้อหวย ซื้อสลากกินแบ่ง ล็อตเตอรี่ หรือการเสี่ยงโชคอื่น ๆ สัปดาห์นี้ต้องอย่าพลาด ประตูดวงโชคลาภแง้มให้แล้ว แต่ก็อย่าหนักมือไปล่ะ เพราะตามดวงแล้วก็ได้มาพอเป็นค่าขนมเท่านั้น ไม่ได้ถึงขึ้นจะทำให้กลายเป็นเศรษฐีในชั่วข้ามคืน แต่ได้น้อยก็ดีกว่าไม่ได้เลยนะ 

ความรัก

สัปดาห์นี้ระวังเรื่องรักสามเส้าเอาไว้บ้าง อย่าปล่อยใจให้รักพี่เสียดายน้อง ต้องเลือกคนใดคนหนึ่งให้เด็ดขาดไปเลย อย่ามีโลกสองใบเด็ดขาด สำหรับคนที่ยังไม่ลงตัว ยังไม่สรุปว่าเป็นแฟน แต่กำลังพยายามทำคะแนนจีบใครอยู่สักคน ก็ต้องสู้ต่อไป หาวิธีมัดใจอีกฝ่ายให้สำเร็จ ช่วงนี้ต้องระวังความเอาแต่ใจตัวเองเอาไว้ด้วย ประเภทเดี๋ยวงอน เดี๋ยวเหวี่ยง เดี๋ยววีน คำพูดเป็นพิษ ขอให้ลดละเลิกไปเลย ไม่งั้นอาจสอบตกได้ ส่วนคนมีแฟนอยู่แล้วต้องเน้นการเอาอกเอาใจแฟนให้มากในสัปดาห์นี้ จะทำให้ความรักงดงามขึ้น

สุขภาพ

สบายใจได้ สุขภาพดีนะช่วงนี้ จะไปเที่ยว ไปไหนต่อไหนก็ไม่ต้องกลัวว่าจะติดโควิด 19 แต่ถ้าก่อนหน้านี้คุณป่วยไข้ไม่สบาย ก็หมดห่วงเสียที เพราะคุณจะฟื้นตัวหายป่วยในเร็ววัน ในรายที่ป่วยหนักหรือเป็นโรคที่รักษายากก็จะมีความหวังใหม่ เพราะหมอจะหาทางรักษาคุณจนได้นั่นแหละ คุณจะกลับมาฟิตเปรี๊ยะแน่นอน


ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันพฤหัสบดี วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย