ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันพุธ วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

คนเกิดวันพุธ

สวัสดีครับ วันเวลายังคงเดินไปข้างหน้า และทำให้เรากลับมาพบกันอีก เพื่อดูว่าสัปดาห์นี้เหตุการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ในเรื่องสำคัญ ๆ อย่างการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพ ขอบคุณที่ติดตามบล็อกของอาจารย์นะครับ จะพยายามอัพเดทไปเรื่อย ๆ 

การงาน 

สัปดาห์นี้คุณจะนึกอยากทำงานคนเดียว ไม่อยากทำร่วมกับใคร วันแมนโชว์ถูกใจกว่า ก็ถูกทางแล้ว เพราะคุณจะมีเพื่อนไม่มากนัก ไม่ค่อยอยากทำงานร่วมกับใคร ช่วงนี้ถ้าจะไปแข่งขันแข่งประกวดอะไรเดี่ยว ๆ คนเดียวก็เหมาะสมอย่างยิ่ง คุณอยากประสบความสำเร็จ และคิดว่าถ้าทำได้สำเร็จก็จะมีความสุข สำหรับคนที่ยังทำงานประจำกับคนอื่น ๆ อยู่ คุณจะอยากก้าวหน้า ได้เลื่อนตำแหน่ง เลื่อนยศ แต่ก็ยังได้แค่คิดต่อไป ระยะนี้คุณอาจจะได้เดินทางในเรื่องงาน ถ้าเรียนอยู่ก็เดินทางเรื่องเรียน ในการใช้ชีวิตช่วงนี้ทั้งเรื่องงาน เรียน หรือชีวิตส่วนตัว ขอให้ระวังคำพูดคำจา เวลาพูดต้องคิดก่อน ระวังคำพูดของคุณจะทำให้คนอื่นเสียใจ สร้างศัตรู ระวังไว้ด้วย 

การเงิน 

เงินปกติ เคยไม่มีก็ยังไม่มีต่อไป เคยมีใช้ก็มีใช้ต่อไป การเงินไม่หวือหวา ควรหยุดคิดเรื่องเงินสักระยะหนึ่ง

โชคลาภ 

สัปดาห์นี้โชคของคุณคือการได้โชคเป็นสัตว์สองเท้า หรือนัยหนึ่งคือเพศตรงข้ามที่เป็นคนดี อบอุ่น หวานละมุน สมควรแก่การได้เป็นสามีหรือภรรยา เขาคนนั้นจะเข้ามามีส่วนร่วมในชีวิตของคุณ ลองเปิดใจคบค้าศึกษาดู เพราะมีความเป็นไปได้ว่าคือเนื้อคู่ของคุณ หรืออย่างน้อย ๆ ก็ได้รักกันชอบกันให้ชุ่มฉ่ำใจ

ความรัก 

ตามที่ทำนายไว้ในหมวดโชคลาภ และเสริมไว้หน่อยว่า คุณมักจะอาภัพเรื่องความรัก ไม่สมหวังกับความรัก ต้องทำใจเรื่องคู่ครองว่า ได้มาก็ไม่ได้ทำให้ชีวิตยกระดับดีขึ้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว แค่ได้คู่ชีวิตมาเป็นเพื่อนแก้เหงาก็ดีถมไปแล้ว

สุขภาพ 

สัปดาห์นี้ไม่มีอะไรมาก ระวังแค่โรคหวัด ไอจาม ควรใส่หน้ากากอนามัยไว้ตลอดเวลา ดื่มน้ำสะอาด พักผ่อนให้มาก ๆ ถ้าว่างก็ไปเดินหรือวิ่ง หารองเท้ากีฬาดี ๆ สักครู่ ถ้าร่างกายแข็งแรงดีโอกาสที่จะป่วยก็ลดน้อยลง


#ดูดวงรายสัปดาห์ #คนเกิดวันพุธ ระหว่างวันที่ 14 - 20 เดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย