#ดูดวงรายสัปดาห์ #คนเกิดวันอังคาร วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 


สวัสดีครับ วันเวลายังคงเดินไปข้างหน้า และทำให้เรากลับมาพบกันอีก เพื่อดูว่าสัปดาห์นี้ เหตุการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ในเรื่องสำคัญ ๆ อย่างการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพ ขอบคุณที่ติดตามบล็อกของอาจารย์นะครับ จะพยายามอัพเดทไปเรื่อย ๆ 

การงาน 

สัปดาห์นี้ถ้าคุณตกงานอยู่ แนะนำให้ลองมองหาลู่ทางลงทุนสร้างงานเอง เป็นนายตัวเอง ทำธุรกิจการค้าที่เป็นส่วนตัว ไม่ต้องไปเป็นลูกจ้าง ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือทาสแรงงานของใคร การเปิดร้าน เปิดบริษัท เป็นของตัวเองนี้ เข้าทางความต้องการของคุณอยู่แล้ว แต่หลายคนบอกว่าไม่ค่อยมีทุน ก็ขอให้วิ่งเต้นหากู้ธนาคาร กู้ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงมาทำกิจการ เพราะดูทรงแล้วจะพอไปได้ ไม่เจ๊งง่าย ๆ หรอก ขอเพียงขยันไม่สันหลังยาว คุณจะประสบความสำเร็จตามวาสนาชะตาฟ้าแน่ ๆ ถ้าไม่ฝันมากเกินตัว แม้ที่ผ่านมาอาจจะทำอะไรดูแล้วไม่ค่อยประสบความสำเร็จเลยก็ตาม

การเงิน 

ดวงกำลังจะดีแล้วนะ เงินกำลังเดินหรือวิ่งมาหาตามวาสนาของคุณ ประตูเงินประตูทองใกล้จะเปิดแล้ว รอจังหวะโกยให้เต็มที่ พอมีเงินแล้วก็หัดประหยัดมากขึ้นจะดีมาก ๆ เพราะที่ผ่านมาคุณใช้จ่ายไปกับความบันเทิงดื่มกินเต็มที่อยู่เหมือนกัน เพลาลงได้จะเป็นการเริ่มต้นไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น แต่ในรายที่พื้นดวงไม่ค่อยดี แทนที่เงินทองจะไหลมากลับกลายเป็นว่ามีรายจ่ายมาก ควักเงินมือเป็นระวิง อาจถึงขนาดต้องวิ่งหาหยิบยืมมาเสริมสภาพคล่อง อย่างไรก็ดี จะมีคนใจดี สวยหรือหล่อ ให้ความช่วยเหลือ ลองมองไปรอบ ๆ ดูนะ หาให้เจอ

โชคลาภ 

ช่วงนี้คุณยังคงอยากรวย แถมยังเป็นการอยากรวยด้วยการเสี่ยงโชคอีกด้วย ก็มันเป็นช่องทางที่ได้เงินมาง่าย ๆ นี่นา ก็ลองซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ล็อตเตอรี่ หรือหวยประเทศต่าง ๆ สำหรับคนไทยในต่างแดน เล่นพอหอมปากหอมคอพอสนุก ถ้าคุณอยากรวยจากการค้าขายมีเกณฑ์ว่าจะไปได้ดีกว่าการเสี่ยงโชคนะ

ความรัก 

ทั้งคนโสดและคนมีคู่ สัปดาห์นี้ความรักไม่มีอะไรให้กล่าวถึงเลย ก็ใช้ชีวิตไปเรื่อย ๆ  จงพอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่แล้วคุณจะมีความสุข เข้าใจตรงกันนะ

สุขภาพ 

ไม่มีปัญหาอะไร ปกติดี ตามสภาพ ตามวัย 


#ดูดวงรายสัปดาห์ #คนเกิดวันอังคาร ระหว่างวันที่ 14 - 20 เดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย