#ดูดวงรายสัปดาห์ #คนเกิดวันอาทิตย์ วันที่ 14 - 20 เดือนมีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 


สวัสดีครับ วันเวลายังคงเดินไปข้างหน้า และทำให้เรากลับมาพบกันอีก เพื่อดูว่าสัปดาห์นี้เหตุการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ในเรื่องสำคัญ ๆ อย่างการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพ ขอบคุณที่ติดตามบล็อกของอาจารย์นะครับ จะพยายามอัพเดทไปเรื่อย ๆ 

การงาน

สัปดาห์นี้หมกมุ่งกับเรื่องงาน ยิ่งถ้าเพิ่งเริ่มต้นงานใหม่ ๆ ธุรกิจใหม่ ๆ ก็ยิ่งใช้เวลาคิดใคร่ครวญเรื่องงานมาก ไม่ค่อยจะมีเวลาไปคิดเรื่องอื่นเลย ระวังว่าจะเป็นการฝันกลางวันหรือเพ้อมากเกินไป ต้องดูด้วยว่ามันเป็นไปได้ไหมกับโครงการดังกล่าว แต่ก็นะ ค่อย ๆ คิดและทำไป อาจจะพบอุปสรรค ปัญหา แต่มันก็จะผ่านไป บางทีมีคนเข้ามาช่วยเหลือแก้ไขปัญหาให้ด้วยซ้ำ โดยที่คุณไม่ต้องแก้ไขเอง ที่ผ่าน ๆ มาคุณต้องแก้ไขปัญหาด้วยตนเองตลอด ก็มีเหนื่อยบ้าง ท้อบ้าง หากคุณร่วมหุ้นทำธุรกิจการค้ากับใครก็ขอให้ระวังไว้บ้างเพราะอาจมีปัญหาการทุจริต หรือไม่ก็ทำไปทำมาทุนหายกำไรหดจนต้องปิดกิจการลง ทางที่ดีอย่าไปหุ้นกับใครดีกว่า ยิ่งช่วงนี้เก็บทุนไว้ก่อนจะดีที่สุด ในอนาคต ความสำเร็จยังคงรอคอยคุณอยู่ แค่ต้องอดทนไว้ รอให้เป็น สำหรับคนทำงานประจำ ระยะนี้ให้ระวังเรื่องการโยกย้าย ไล่ออก เตรียมตัวให้พร้อม อย่าเปิดจุดอ่อนให้ใครเห็น ต้องขยันทำงานเข้าไว้ และแสดงความสามารถให้เต็มที่ จะได้มีความสำคัญต่อองค์กร

การเงิน

ระยะนี้ใหัระวังว่าจะต้องเสียเงินอย่างไม่คาดคิด เงินที่เสียตามปกติ พวกของกิน ของใช้ ไม่มีปัญหาหรอก แต่ปัญหามันจะไปเกิดกับข้าวของเครื่องใช้ประจำวัน อยู่ดี ๆ ก็เสียหาย เสียเองบ้าง อุบัติเหตุบ้าง หรือไม่ก็เงินทองของคุณจะถูกรีดไถ หรือมีคนมาหยิบยืมแล้วเบี้ยวซะดื้อ ๆ ประเภท ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย อย่างหน้าด้าน ๆ นั่นแหละ ต้องระวังไว้ให้มาก

โชคลาภ

สัปดาห์นี้ไม่มีโชคในการเสี่ยงหรือการพนันเลย เก็บเงินไว้ก่อนจะดีกว่านะ อาจารย์ขอเตือนด้วยความหวังดี ไม่มีอะไรแอบแฝง

ความรัก

สัปดาห์นี้คนมีคู่แล้วอาจจะมีเรื่องปะทะคารมกับคนรัก ออกไปในทางรุนแรงเสียด้วย แถมถี่อีกต่างหาก ต้องใจเย็นไว้หน่อยนะโยม คนโสดก็ไม่สมหวังในเรื่องรักอีก  มันยังไม่ลงตัว ประกอบกับคุณเองก็ยังรักอิสระ ยังชอบเที่ยวเตรีเฮฮาปาร์ตี้ ทำตัวเป็นคนโสดทั่วไปที่ไม่ชอบอยู่ในกฎระเบียบหรือข้อห้ามต่าง ๆ แถมออกจะเจ้าชู้เล็ก ๆ ด้วยสิ เอาไว้รอโอกาสต่อไปก็แล้วกัน

สุขภาพ

ดูเหมือนว่าช่วงนี้คุณจะสุขภาพไม่ค่อยดี ปวดเนื้อปวดตัว ไม่ค่อยมีแรง ถ้าเป็นโรคภัยอื่น ๆ คุณจะอยากหายจากโรคที่เป็นอยู่ ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ ต้องใช้ความอดทนไปก่อน


#ดูดวงรายสัปดาห์ #คนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 เดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋งไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย