ดวงรายปักษ์ ราศีกันย์ วันที่ 1 - 15 เมษายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดวงราศีกันย์ เมษายน 2564

ราศีกันย์ ( เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม )🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


เด่นมากค่ะ สมัครงานใหม่ เปิดกิจการใหม่ แรงบันดาลใจใหม่ ๆ ทุกอย่างล้วนจะประสบความสำเร็จสมดังที่ตั้งใจ ขอให้ตั้งใจทำด้วยความกระตือรือร้น มุ่งมั่น ขยันขันแข็ง ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ลุยได้เลย 💰💰💰 การเงิน และโชคลาภ 💰💰💰


การเงินเด่นสุด ๆ เด่นพอ ๆ กับการงานเลย โอกาสทางการเงินมาแล้วนะคะ ที่ลงทุนลงแรงไป ก็จะได้ผลตอบแทนกลับมา ได้เงิน ได้ของขวัญ ของมีค่า ค้าขายได้เงินมากกว่าปกติ โชคลาภก็ดี ปักษ์นี้มีเกณฑ์ถูกหวยรวยเบอร์ มีลาภลอย โชคลาภมาจากคนรอบตัวเลยค่ะ คนรัก เพื่อนฝูง การออกงานร่วมกลุ่มร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ล้วนแต่ช่วยเสริมดวงโชคลาภของคุณ ปักษ์นี้อย่าเก็บตัวเงียบนะคะ เดี๋ยวโชคลาภจะพลอยเงียบไปด้วย💖💖💖 ความรัก คนโสด 💖💖💖


โสดอีกไม่นานหรอกค่ะ จะมีคนเข้ามาคุยมาจีบ มาทำความรู้จักแน่นอน ตัวคุณเองต่างหากที่ไม่กระตือรือร้นอยากจะคุย คุณจะรู้สึกว่าอยู่เป็นโสดแบบนี้ก็ดี สบายใจดี ท่านไหที่โสดมานานมาก ปักษ์นี้คุณต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้างนะคะ กระฉับกระเฉงให้มากขึ้น ออกงานบ้าง พบปะผู้คนบ้าง จะเปิดโอกาสให้ได้เจอคนถูกใจค่ะ🌹🌹🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹🌹🌹


เป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ อารมณ์ คำพูด หลายอย่างอาจจะไม่เป็นไปตามที่คุณคาดคิด ผิดหวังไม่ได้ดั่งใจ บางคู่อาจถึงขั้นมีปากเสียงกัน บางคู่อาจจะแค่ไม่พอใจกัน แล้วอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องอดทนอดกลั้นมากเป็นพิเศษ ถ้าคุณปล่อยวางได้ ลดความคาดหวังกับคนรักของคุณ คุณก็จะมีความสุขสบายใจมากขึ้นค่ะ🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


สุขภาพกาย ไม่มีอะไรน่าห่วงมากนัก เพียงอยากให้ชาวราศีกันย์ อย่าปล่อยให้ตัวเองจ่อมจมอยู่กับความเหงาเศร้า หรืออารมณ์ที่อ่อนไหวเบื่อหน่ายของตัวเอง ทำตัวให้กระฉับกระเฉง ออกกำลังกายบ้าง ไปเที่ยวกับเพื่อนบ้าง เพื่อสุขภาพใจที่ดีนะคะ💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย