ดวงรายปักษ์ ราศีมังกร วันที่ 1 - 15 เมษายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดูดวงราศีมังกร เมษายน 2564

ราศีมังกร ( เกิดระหว่าง 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์ )🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


ช่วงนี้คุณต้องพยายามเอาชนะความวิตกกังวลของตัวเองให้ได้ คุณอาจเจอกับสถานการณ์ที่ไม่เป็นดังที่คุณคาดหวัง จะพบเจอความไม่แน่นอน ซึ่งทำให้คุณคิดมาก กังวลใจ วุ่นวายใจ ถ้าคุณตั้สติดี  และพยายามจัดระเบียบความคิด ไม่ฟุ้งซ่านจนเกินไป มองทุกอย่างในแง่บวก อาจจะทำให้คุณผ่านสถานการณ์เหล่านี้ไปได้ด้วยดี ขอให้คิดว่าปัญหาที่คุณเจอเป็นเพียงเรื่องชั่วคราว เดี๋ยวมันก็ผ่านไปไม่ช้าก็เร็ว สู้สู้นะคะ 💰💰💰 การเงิน และโชคลาภ 💰💰💰


สภาวะการเงินของชาวราศีมังกร ปักษ์นี้จะดูนิ่ง  หน่อยนะคะ ไม่หวือหวา อาจต้องวางแผนการใช้จ่ายให้รัดกุมมากขึ้น วางแผนเก็บเงินในระยะยาว เพราะคุณอาจเจอปัญหาเรื่องความล่าช้า ปัญหาที่ไม่คาดคิดมาก่อน ถ้าเตรียมแผนสำรองเอาไว้ก็จะทำให้ทุกอย่างคล่องตัวมากขึ้น ในส่วนของโชคลาภต้องบอกว่ามาจากความอดทนล้วน  อดทนทำงาน อดทนเก็บเงิน เรื่องการเสี่ยงโชคไม่ต้องเน้นมากนะคะ ลุ้นพอสนุกก็พอ เก็บเงินไว้ดีกว่า💖💖💖 ความรัก คนโสด 💖💖💖


มีแววว่าจะมีคนแอบมอง แอบชอบคุณอยู่นะคะ หันซ้ายแลขวาหน่อย สนใจเขาบ้าง ชาวราศีมังกรบางท่าน อาจจะสนใจแต่เรื่องของการทำมาหากิน สร้างเนื้อสร้างตัว ไม่สนใจความรักเลย ก็ไม่มีปัญหานะคะรอพร้อมเมื่อไหร่ค่อยว่ากัน🌹🌹🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹🌹🌹


ปักษ์นี้ชาวราศีมังกรต้องระวังอารมณ์ ระวังคำพูดคำจาของคุณให้ดี ถ้าพูดไม่ระวังอาจทำให้เกิดปัญหาผิดใจกันจนทะเลาะเบาะแว้ง จากเรื่องเล็ก  จะบานปลายขยายใหญ่โตจนควบคุมไม่อยู่ ให้ตั้งสติดี ๆ บอกตัวเองไว้ตลอด เย็นไว้ เย็นไว้ แฟนคุณอาจจะพูดหรือมีการกระทำที่ทำให้คุณไม่พอใจ ขอให้คุณนิ่งก่อน ให้อภัยได้ก็ดี อย่าถือสาหาความ ปล่อยผ่านไป แล้วความสัมพันธ์ของคุณจะผ่านปักษ์นี้ไปได้ด้วยดีค่ะ🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


สุขภาพแข็งแรงดีค่ะ ที่ต้องระวังเป็นพิเศษก็เกี่ยวกับสายตา แนะนำให้ใช้โทรศัพท์น้อยลง พักสายตาบ่อย ๆ จะช่วยได้ค่ะ
💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย