ดวงรายปักษ์ ราศีเมถุน วันที่ 1 - 15 เมษายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดูดวงราศีเมถุน

ราศีเมถุน ( เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม )🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


เป็นช่วงเวลาของการทุ่มเท งานเยอะ งานยุ่ง งานติดพัน คุณแทบจะไม่มีเวลาส่วนตัวเลย เรียกว่าทำงานอย่างเมามัน ยังไงก็หาเวลาพักผ่อนบ้างนะคะ พอเหนื่อยมากคุณก็จะคาดหวังมาก แล้วพอไม่เป็นดั่งที่คุณคาดหวัง ก็อาจจะเกิดอารมณ์หงุดหงิดโมโหร้าย จนมีปัญหากับคนรอบข้างได้ ดังนั้นหมกมุ่นเรื่องงานแต่พอดีก็แล้วกันนะคะ ชาวราศีเมถุน 💰💰💰 การเงิน 💰💰💰


การเงินมั่นคงดีค่ะ พองานสำเร็จ เงินก็จะมาแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย ชาวราศีเมถุนมีการวางแผนการเงินที่ดีรัดกุม การตัดสินใจเรื่องเงิน  ทอง  ก็มีเหตุผลที่ดีเหมาะสม ค่าใช้จ่ายในปักษ์นี้จะเป็นการใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ ถือว่าจ่ายแล้วมีความสุข จ่ายคล่องไปหน่อยก็ไม่เดือดร้อนค่ะ 💸💸💸 โชคลาภ ไม่เด่นเรื่องการเสี่ยงโชคนะคะ ดังนั้นลุ้นแค่พอสนุก มามุ่งมั่นในการทำงานหาเงินดีกว่า💖💖💖 ความรัก คนโสด 💖💖💖


ช่วงนี้คนโสดราศีเมถุน ไม่สนใจเรื่องความรักเลย ปล่อยชีวิตไปเรื่อยเปื่อย แล้วแต่จะเป็นไปเหมือนปลาลอยตามสายน้ำ ใบไม้ปลิวตามสายลม บางท่านอาจจะยังอยู่ในช่วงดูแลแผลใจ ช่วงเยียวยาหัวใจตัวเอง ก็ยังคงต้องใช้เวลาอีกซักระยะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ 🌹🌹🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹🌹🌹


ต้องเติมความหวานให้มากกว่าเดิมหน่อย อย่ามัวแต่ทำงานหาเงิน แล้วไม่สนใจแฟน จะคิดว่าแฟนเป็นหมูในอวยไม่ได้นะคะ แฟนคุณอาจจะกำลังเบื่อหนาย เหน็ดเหนื่อย และกำลังชั่งใจว่า ที่คบกันอยู่หรือที่อยู่ด้วยกันมานี่ มันดีแล้วใช่ไหม ดังนั้นปักษ์นี้จงวางแผนเที่ยว เติมความหวาน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ได้แล้วค่ะ🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


ปักษ์นี้จะอืด  เนือย  ไปนิดนึงนะคะ กินเยอะ ออกกำลังกายน้อย แนะนำให้ทำตัวให้กระฉับกระเฉง จัดตารางพักผ่อน ออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ จะดีต่อสุขภาพนะคะ💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย