ดวงรายปักษ์ ราศีธนู วันที่ 1 - 15 เมษายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดูดวงราศีธนู เมษายน 2564

ราศีธนู ( เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 14 มกราคม )🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


การงานราบรื่น ธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดี ตัวชาวราศีธนูเองต้องใช้คำว่า สามารถจัดการปัญหาทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ความมั่นใจในตัวเอง การได้ใช้ศักยภาพที่มีอย่างเต็มที่ ทำให้ปักษ์นี้ทำอะไรก็จะสำเร็จสมปรารถนาค่ะ 💰💰💰 การเงิน และ โชคลาภ 💰💰💰


จากที่คุณทุ่มเททำงานมาอย่างหนัก ตอนนี้เริ่มจะเห็นผลแล้วนะคะ เริ่มมีผลตอบแทนเข้ามา ลงทุนไปก็เริ่มได้เงินกลับเข้ามาแล้ว สถานการณ์ทางการเงินของชาวราศีธนูเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน  บางท่านจะมีเงินใช้หนี้ อาจได้ปิดยอดบัตรเครดิต บางท่านอาจมีผู้ใหญ่ใจดี หรือมีคนอุปถัมภ์ มาช่วยปลดหนี้ก้อนใหญ่ให้เสียที จะสบายใจมากขึ้นค่ะ เรื่องโชคลาภ ปักษ์นี้ต้องอาศัยบุญเก่าหนุนส่งค่ะ ดวงชาวราศีธนูที่ถูกหวยรวยเบอร์บ่อย ๆ อาจกลับมามีโชคอีกครั้งหนึ่ง ยังไงก็แนะนำให้ทำบุญทำทานให้มากขึ้นและสม่ำเสมอ เพื่อเสริมดวงโชคลาภของคุณนะคะ💖💖💖 ความรัก คนโสด 💖💖💖


ปักษ์นี้ต้องทำใจนะคะ งานเยอะ มีเรื่องต้องรับผิดชอบ ไม่มีเวลาให้ใคร และที่สำคัญตัวคุณเองไม่ได้คิดจะอยากมีใครในช่วงนี้ด้วย คุณยังสนุกที่ได้ทำงาน ใช้ชีวิตอิสระ เที่ยว ปาร์ตี้สังสรรค์ มีความสุขดีแล้ว ถ้าใครจะเข้ามาช่วงนี้ ก็เป็นได้แค่เพื่อนเท่านั้นค่ะ🌹🌹🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹🌹🌹


ความรักไม่ได้ดั่งใจเลย ต้องทนเหงา แฟนไม่ค่อยมีเวลาให้ ต่างคนต่างยุ่งกับงาน กับเรื่องราวต่าง ๆ อาจมีหลงลืม ไม่ได้เอาใจใส่กันเท่าไหร่ หรือต่อให้มีเวลาให้ คุณก็จะรู้สึกว่า เขาไม่สนใจคุณมากเท่าที่ควร อย่าคิดมากไปเลยนะคะ เสียสุขภาพจิตเปล่า ๆ มองทุกอย่างในแง่ดี คิดแต่สิ่งดี ๆ จะทำให้มีความสุขมากกว่านะคะ🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


ระวังเจ็บป่วย ไม่สบายเพราะทำงานหนักเกินไป ไม่มีเวลาพักผ่อน ถ้าจัดสรรเวลาดี ๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร
💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย