ดวงรายปักษ์ ราศีพิจิก วันที่ 1 - 15 เมษายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดูดวงชาวราศีพิจิก


ราศีพิจิก ( เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม )🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


ช่วงนี้การงานราบรื่นดีมากค่ะ ทำงานอย่างมีความสุข กับเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน เข้ากันได้ดี การติดต่อประสานงานก็ราบรื่น การทำงานเป็นทีมจะโดดเด่นเป็นพิเศษ มีแต่ข่าวดี  เรื่องดี  เข้ามา ทำให้ชาวราศีพิจิกชื่นใจ บางท่านอาจมีเพื่อนร่วมทีมใหม่  ซึ่งแน่นอนว่าเข้ากันได้ดี ทำงานร่วมกันอย่างมีความสุขค่ะ 💰💰💰 การเงินและโชคลาภ 💰💰💰


การเงินคล่องตัวดีมากค่ะ มีใช้มีจ่าย ไม่ขัดสนเลย หรือต่อให้คุณเจอสถานการณ์หมุนเงินไม่ทัน ติดขัดตรงไหน คนในครอบครัว พี่น้อง เพื่อนฝูง ก็พร้อมจะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคุณ ไม่ต้องกังวลใจนะคะ ในส่วนโชคลาภ แน่นอนว่าคนในครอบครัวให้โชค วันเกิดพ่อแม่ เลขที่บ้านหลังที่อยู่ร่วมกันมาแต่เดิม อาจนำโชคลาภมาให้ค่ะ💖💖💖 ความรัก คนโสด 💖💖💖


น่าจะเป็นช่วงที่คุณจะตัดสินใจทิ้งหรือปล่อยวางอดีตเสียที ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ท่านที่มีคนคุยอยู่ ช่วงนี้อาจต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดว่า จะคบกันเป็นแฟน หรือจะเลิกคุย ทุกอย่างน่าจะชัดเจนแล้วค่ะ ท่านที่โสดมานาน บางทีอาจจะถึงเวลาที่ต้องออกจากเซฟโซน ออกจากโลกส่วนตัวของคุณ เปิดใจรับโอกาสใหม่  คนใหม่  นะคะ🌹🌹🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹🌹🌹


สถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ ถ้าความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนออกแนวนิ่งสนิท ไม่ค่อยเจอกัน ไม่ค่อยคุยกัน ต้องรีบหาทางปรับปรุงโดยด่วน ทำเซอร์ไพรส์บ้าง มีของขวัญของฝาก ชวนไปทานอาหารร้านใหม่ ๆ หวาน โรแมนติกให้มากกว่าเดิม อย่าปล่อยให้มันจืดชืด ชาชิน รีบ  เลยค่ะ🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


สุขภาพแข็งแรง คนที่เจ็บป่วยอยู่ อีกไม่นานทุกอย่างจะดีขึ้น เดี๋ยวก็หายนะคะ
💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย