ดวงรายปักษ์ ราศีสิงห์ วันที่ 1 - 15 เมษายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดูดวงคนเกิดราศีสิงห์


ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่  17 สิงหาคม - 16 กันยายน )🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


เป็นช่วงขาขึ้นเลยทีเดียวสำหรับปักษ์นี้ มีความก้าวหน้า ได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน จากหัวหน้าจากผู้ใหญ่ ซึ่งทำให้คุณประสบความสำเร็จตามที่หวังและตั้งใจไว้ ได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง บางท่านอาจได้ทำงานร่วมกับคนเก่งคนมีฝีมือ อันจะเป็นประโยชน์กับตัวคุณในภายภาคหน้า 💰💰💰 การเงิน และโชคลาภ 💰💰💰


การเงินเริ่มจะมีเรื่องดี  ข่าวดี  เข้ามาให้ชาวราศีสิงห์ได้ดีใจ ยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว งานที่ทำไปจะเริ่มมีเงินเข้ามาแล้วค่ะ อาจมีรายได้พิเศษด้วย ยังไงก็ตามแต่ เรื่องรายจ่ายก็ยังคงต้องระมัดระวัง ปักษ์นี้อาจต้องจ่ายเงินก้อนไปกับการซ่อมแซมบูรณะบ้านพักที่อยู่อาศัย แต่ยังไงทุกอย่างก็จะออกมาดี มีใช้มีจ่ายสบายมากค่ะ โชคลาภปักษ์นี้ไม่เด่นเรื่องการเสี่ยงโชค แต่จะมีโอกาสได้โชคนทรัพย์สินแทนค่ะ 💖💖💖 ความรัก คนโสด 💖💖💖


ปักษ์นี้มีโอกาสจะมีคนมาชอบมาจีบ หรือมีคนคุย อาจเป็นคนในเครื่องแบบ เป็นคนต่างชาติ แต่คุยแล้วอาจจะมีปัญหาหน่อยเรื่องระยะทาง เป็นการคุยทางไกลที่ต้องใช้เวลาในการพัฒนา ก็อย่าเพิ่งคาดหวังมากหนทางข้างหน้ายังดูเหนื่อยอยู่ คุยไปเรื่อย ๆ นะคะ

   


🌹🌹🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹🌹🌹


เป็นช่วงเวลาที่ดี มีความสุขมาก สมหวัง อยากอยู่ด้วยกันก็ได้อยู่ อยากแต่งงานก็จะได้แต่ง เรียกว่าหวังสิ่งใด คุณจะสมหวังทุกอย่าง ชาวราศีสิงห์ที่มีปัญหากับแฟนมาก่อน ปักษ์นี้มีโอกาสได้ปรับความเข้าใจได้พูดคุย ร่วมกันหาทางออก ทางแก้ปัญหา ทุกอย่างดูดี และจะมีความสุขมากขึ้นแน่นอนค่ะ🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


สุขภาพแข็งแรง ระวังแค่ความเครียด เหนื่อยและหงุดหงิดแค่นั้นเอง ชาวราศีสิงห์ที่กำลังป่วยจะดีวันดีคืนเพราะได้รับการรักษาที่ถูกต้อง
💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย