ดวงรายปักษ์ ราศีกุมภ์ วันที่ 1 - 15 เมษายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดูดวงราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ ( เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม )🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


ช่วงนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกี่ยวกับงานที่คุณทำ การโยกย้าย หรือสถานการณ์ที่คุณต้องปรับตัว เพื่อให้ทุกอย่างราบรื่น และก้าวหน้ามากกว่าเดิม ไม่ต้องห่วงนะคะ คุณสามารถปรับตัว และรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้แน่นอน ขอให้เชื่อมั่นในตัวเองไว้ ไม่มีอะไรที่คุณจัดการไม่ได้ ในขณะเดียวกัน อย่ายึดติดกับสิ่งที่คุณเคยทำ ทุกอย่างต้องมีการปรับปรุง เปี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีกว่าเดิม 💰💰💰 การเงิน และโชคลาภ 💰💰💰


การเงินโดดเด่นมากเลยทีเดียว หยิบจับอะไร ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด การเงินคล่องตัว บริหารจัดการ ได้ดีมาก ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไร คุณรับมือได้หมด ติดต่อเรื่องเงิน  ทอง  ต้องติดต่อผ่านผู้หญิงนะคะ จะช่วยให้ทุกอย่างราบรื่นมากขึ้น เรื่องโชคลาภ ครอบครัว ญาติพี่น้อง จะช่วยเสริมดวงโชคลาภของคุณ ตัวเลขที่เกี่ยวกับบ้าน กับคนในครอบครัว จะนำโชคมาให้คุณนะคะ เฮง  รวย  ค่ะ💖💖💖 ความรัก คนโสด 💖💖💖


ปักษ์นี้ยังคงโสดเหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่สนใจใคร อยู่คนเดียวแบบมีความสุข สงบ สันโดษ อยู่ในโลกส่วนตัวของคุณ ไม่อยากให้ใครเข้ามายุ่ง ไม่มีใครก็ไม่เดือดร้อน อ่านหนังสือ เข้าวัด ฟังธรรมไปตามเรื่องสบายใจดี🌹🌹🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹🌹🌹


รักกันดีค่ะ ได้พูดได้คุย ปรึกษาหารือกันเรื่องโน้นเรื่องนี้ มีความสุข อาจจะมีปัญหาเรื่องเจอกันน้อย ไม่ค่อยมีเวลาให้กันบ้าง หรือมีปัญหาเรื่องระยะทาง ระยะห่างบ้าง แต่คุณทั้งสองก็มีวิธีแสดงความห่วงใยกันดูแล ให้กำลังใจกันเท่าที่โอกาสจะอำนวย ถือว่า มีความสุขตามอัตภาพค่ะ🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


ระมัดระวังเป็นพิเศษ ในเรื่องอุบัติเหตุเล็ก  น้อย  แต่อาจทำให้เกิดบาดแผลได้ จึงต้องมีสติในทุกการกระทำ อย่าประมาทนะคะ
💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย