ดวงรายปักษ์ ราศีกรกฎ วันที่ 1 - 15 เมษายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงชาวราศีกรกฏ


ราศีกรกฎ ( เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม )


🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


ช่วงนี้แนะนำให้ระวังความขัดแย้งในที่ทำงานในทุกเรื่องนะคะ อาจจะเป็นความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานกับหัวหน้า หรือเจอกับปัญหาในเรื่องการงานบางอย่าง อาจจะเป็นความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน หรือความมั่นใจที่มากเกินไป จนมองข้ามความคิดเห็นของคนอื่น พยายามประนีประนอมหน่อยนะคะ เพื่อให้งานผ่านไปอย่างราบรื่นมากที่สุด แต่ไม่ว่าคุณจะเจอกับปัญหาอะไร แบบไหน คุณจะผ่านมันไปได้นะคะ 💰💰💰 การเงิน และโชคลาภ 💰💰💰


การเงินมีความมั่นคง รายได้ตามเป้า เป็นเงินจากการทำงานล้วน  เลยค่ะ ทำงานมากได้เงินมาก ทำงานน้อยก็ย่อมได้เงินน้อย แต่มีใช้จ่ายสบาย  ไม่เดือดร้อน โชคลาภจะมาจากการทำงาน จากการขยายงาน หลายคนจะได้รับโชคจากการเดินทาง ใครชื่นชอบการเสี่ยงโชค แนะนำซื้อล็อตเตอรี่ในระหว่างเดินทางนะคะ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภได้💖💖💖 ความรัก คนโสด 💖💖💖


ปักษ์นี้จะเนื้อหอม มีคนมาชอบ มาจีบเยอะนะคะ เสน่ห์ล้นเหลือเลยทีเดียว แต่คุณก็สับสน ไม่กล้าจะตัดสินใจจริง ๆ จัง  ได้แค่คุย หวั่นไหว ชอบแต่ก็ยังไม่มีข้อสรุปที่ชัดเจนให้กับตัวเอง จึงโสดกันต่อไปค่ะ🌹🌹🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹🌹🌹


ต่างคนต่างก็พยายามยอมรับในกันและกัน ในความสัมพันธ์ต้องมีระยะห่างที่พอเหมาะพอดี ไม่ยึดติดกันและกันมากเกินไป ต่างฝ่ายต่างต้องการพื้นที่ส่วนตัว หรือเวลาส่วนตัวที่จะได้ใช้ชีวิตของตัวเองอย่างมีอิสระบ้าง ดังนั้นคุณอาจจะต้องปล่อยให้แฟนได้ทำอะไรตามใจเขา มีพื้นที่ส่วนตัวที่เราไม่เข้าไปยุ่มย่ามมากจนเกินไป ลดการควบคุมกันและกันลง อาจจะทำให้รักกันคิดถึงกันมากขึ้นก็เป็นได้นะคะ🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


อาจมีปัญหาเกี่ยวกับระบบหายใจ หายใจติดขัด ภูมิแพ้ เจ็บแน่นหน้าอก ชาวราศีกรกฎที่ป่วยอยู่แล้ว อาจเกณฑ์ผ่าตัดด้วยนะคะ💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย