ดวงรายปักษ์ ราศีพฤษภ วันที่ 1 - 15 เมษายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดูดวงราศีพฤษภ


ราศีพฤษภ ( เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน )🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


เป็นช่วงที่ชาวราศีพฤษภทำงานอย่างมีความสุขสบายใจ การงานราบรื่นและมีข่าวดี เรื่องดี ๆ ที่ทำให้คุณพอใจ มีความสุขในทุกวัน อีกทั้งยังเป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ด้วย ความคิดสร้างสรรค์ของคุณก็โดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวราศีพฤษภที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม โรงแรม ที่พัก จะโดดเด่นเป็นพิเศษ ประสบความสำเร็จมากกว่าใครเลยทีเดียว  💰💰💰 การเงิน และโชคลาภ 💰💰💰


การเงินปักษ์นี้คล่องตัวดีมากค่ะ ราบรื่นมีใช้มีจ่ายสบาย ๆ ผลตอบแทนจากการทำงานที่คุณทุ่มเทมาตลอดเริ่มได้หยิบได้จับแล้ว บางท่านจะมีรายได้เสริมเข้ามามากกว่าปกติ ยิ้มออกเลยค่ะ ในส่วนของโชคลาภ แม้เรื่องการเสี่ยงโชคอาจไม่โดดเด่นมาก แต่การเงินคุณปักษ์นี้ดีและคล่องตัวสุด ๆ ก็อาจจะมีโอกาสได้เงินจากการเสี่ยงโชคได้ น่าลองน่าลุ้นค่ะ เคล็ดลับเสริมดวงคือคนในครอบครัวจะมีส่วนช่วยเสริมดวงโชคลาภนะคะ 💖💖💖 ความรัก คนโสด 💖💖💖


ปักษ์นี้อาจมีคนมาให้คุณพิจารณา เข้ามาพูดมาคุย แต่ต้องบอกว่า ไม่ถูกใจชาวราศีพฤษภเท่าไหร่ บางทีคน  นั้นอาจจะน่าสนใจ แต่เป็นเพราะคุณเองต่างหากคิดมาก คิดจุกจิก หาแต่เรื่องติ เปิดใจหน่อยนะคะให้โอกาสตัวเองบ้าง ให้โอกาสคนที่เข้ามาใหม่บ้าง อาจจะสานสัมพันธ์กันต่อไปก็ได้ 🌹🌹🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹🌹🌹


ความรักความสัมพันธ์ของชาวราศีพฤษภปักษ์นี้ ต้องพยายามอดทนให้มากนะคะ มีหลายเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดไม่มีความสุข มีปัญหาบางอย่างที่ไม่รู้จะแก้ไขอย่างไร ยังมองไม่เห็นทางออก อาจมีการปะทะคารมกับแฟนบ้าง แต่ก็อยู่ในข่ายที่พอทนได้ รับได้ สามรถประคับประคองกันไปได้ รอโอกาสดี  จังหวะเหมาะ  ค่อยพูดค่อยคุย ช่วยกันหาทางปรับแก้ให้ทุกอย่างดีขึ้น ปักษ์นี้อดทนไปก่อนนะคะ🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


สุขภาพแข็งแรง พลังกาย พลังใจเหลือเฟือ สบายมากค่ะ
💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจก แม่หมอติ่งน้อย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย