ดวงรายปักษ์ ราศีตุลย์ วันที่ 1 - 15 เมษายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดูดวงราศีตุลย์

ราศีตุลย์ ( เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน )🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


งานเยอะ คุณอาจเจอสถานการณ์ที่ยุ่งยาก เจอเรื่องยุ่ง ๆ ที่คนอื่นสร้างไว้ แล้วคุณต้องเป็นคนคอยตามแก้ตามเคลียร์ อย่าท้อนะคะ สู้และลุย ขอให้เชื่อมั่นในตัวเอง ท้ายที่สุดเมื่อทุ่มเทเต็มที่ คุณจะได้รับชัยชนะ สมหวัง การเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มาแน่นอนค่ะ 💰💰💰 การเงิน และโชคลาภ 💰💰💰


การเงินปักษ์นี้ค่อนข้างจะมีปัญหาเรื่องความล่าช้านะคะ เงินมาไม่ตามกำหนด คุณอาจต้องหาวิธีจัดการปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน มีความตึงเครียดเล็กน้อย แต่ก็ถือว่าจัดการให้ทุกอย่างผ่านไปได้ เหนื่อยหน่อยแต่เอาตัวรอดได้ค่ะ ด้านโชคลาภ จะมีผู้หญิงให้โชคนะคะ ปักษ์นี้ซื้อล็อตเตอรี่จากคนขายผู้หญิง มาดนิ่ง ดุ ๆ หน่อยท่าทางเอาจริงเอาจัง จะช่วยเสริมดวงโชคลาภคุณได้💖💖💖 ความรัก คนโสด 💖💖💖


มีคนเข้ามาให้คุณพิจารณา อาจเป็นคนที่อายุน้อยกว่าคุณ หรืออาจเป็นคนสายงานเดียวกัน มีการพูดคุยกันอยู่แล้ว แต่ไม่ได้ใส่ใจเท่าไหร่ ช่วงนี้อาจได้คุยกันบ่อย เริ่มมีความรู้สึกพิเศษมากกว่าเดิม ก็ให้ดูกันไปเรื่อย ๆ นะคะ ไม่ต้องรีบร้อน เพราะทุกอย่างจะไม่รวดเร็ว ไม่หวือหวา ใช้เวลานานพอสมควรกว่าทุกอย่างจะชัดเจน🌹🌹🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹🌹🌹


ให้ระวังความคิดให้ดีค่ะปักษ์นี้ ความคิดในแง่ลบ คิดมาก มองความสัมพันธ์ในแง่ร้าย ปัญหาอาจมีแค่เล็กน้อย แต่ความคิดความอ่อนไหวของคุณไปขยายให้มันดูรุนแรง เลวร้ายเกินความเป็นจริงไปไกลเลย เรียกว่าทุกข์ใจ เครียด เพราะตัวเองแท้ ๆ ดังนั้นให้ระวังความคิดของตัวเองนะคะ มองบวกไว้หน่อย คิดในแง่ดีแล้วคุณจะมีความสุขกับความรักมากขึ้น🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


สุขภาพแข็งแรงดีค่ะ ที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษก็คือช่วงต้นคอ แขน ไหล่ อาจมีอาการปวดเมื่อยจากการทำงานได้
💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย