ดวงรายปักษ์ ราศีมีน วันที่ 1 - 15 เมษายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดูดวงราศีมีน

ราศีมีน ( เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม - 12 เมษายน )🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


การงานเจอปัญหานิ่ง สะดุด ล่าช้า ติดขัด ทำให้ชาวราศีมีนต้องปรับเปลี่ยน หรือวางแผนงานใหม่ เพื่อให้ทุกอย่างสามารถผ่านไปได้อย่างราบรื่น และทำงานเสร็จตามกำหนด อาจต้องมีการปรับมุมมอง หรือรูปแบบการทำงานให้ทันสมัยทันเหตุเหตุการณ์มากขึ้น ลองพิจารณาดูนะคะ ปัญหาทุกอย่างแก้ไขได้ สู้สู้ค่ะ ชาวราศีมีน 💰💰💰 การเงิน 💰💰💰


ปักษ์นี้ ชาวราศีมีนคงต้องหมุนเงินมือเป็นระวิงกันเลยทีเดียว บางท่านอาจจะต้องไปติดต่อธนาคารเรื่องกู้ยืมเงิน เพื่อนำมาเพิ่มเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจ หรือเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน เรื่องเงินนี้คงต้องบริหารจัดการให้รอบคอบและรัดกุม แต่คุณจัดการได้นะคะ แม้จะเหนื่อยหน่อยแค่นั้นเอง โชคลาภปักษ์นี้ คนรักให้โชค คนรักหรือเพื่อนสนิทจะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณ คิดจะเสี่ยงโชคก็ลองอาศัยดวงคนรักก็แล้วกันนะคะ 💖💖💖 ความรัก คนโสด 💖💖💖


ปักษ์นี้มีคนเข้าในชีวิตคุณแน่ ๆ คนที่คุณถูกใจ ดูดี ตรงสเปคคุณทุกอย่าง เขาหรือเธอคนนั้นจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา มีความหวัง ท่านที่โสดมานานอาจต้องเปิดตัว เปิดโลกทัศน์ เปิดใจรับสิ่งใหม่ ๆ โอกาสใหม่  ที่จะเข้ามาในชีวิตคุณ แต่มีความสุขสมหวังแน่นอนค่ะ🌹🌹🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹🌹🌹


ชื่นมื่น มีความสุข รักกัน ได้มีช่วงเวลาที่โรแมนติกอยู่ด้วยกัน ไปเที่ยวกัน และดูแลกันดีมากค่ะ ปักษ์นี้ทุกอย่างราบรื่น ท่านที่มีปัญหากันมาก่อนหน้า ก็มีโอกาสที่จะได้พบได้ปรับความเข้าใจกัน มีความสุขร่วมกันอีกครั้งหนึ่งค่ะ🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


สุขภาพดีค่ะ แต่อาจจะนั่งทำงาน หรืออยู่กับที่มากจนเกินไป พยายามกระตุ้นตัวเองให้ออกกำลัง ขยับแข้งขยับขาบ้างก็คงจะดีนะคะ💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย