ดวงรายปักษ์ ราศีเมษ วันที่ 1 - 15 เมษายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดูดวงคนเกิดราศีเมษ

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เษายน -14 พฤษภาคม )🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


ช่วงนี้ชาวราศีเมษจะรู้สึกเบื่อหน่าย มีเกียจคร้านนิด ๆ เอื่อย ๆ หน่อย ไม่ค่อยกระตือรือร้น แต่กระนั้นคุณก็ยังคงจัดการงานของคุณได้ดี สำเร็จตามสมควร สำหรับคนที่ทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ใช้จินตนาการ จะทำได้ดีเป็นพิเศษค่ะ 💰💰💰 การเงินและโชคลาภ 💰💰💰


ช่วงนี้หาเงินได้เยอะ การเงินคล่องตัว แต่ต้องเหนื่อย ต้องลุย ต้องวิ่งเต้นแบบสุดกำลัง แต่คุณจะมีโอกาสได้เงินก้อนโดยที่ไม่คิดฝันมาก่อน หรือได้มากกว่าที่คาดไว้ เงินได้มาแบบฟลุ๊ค  ดังนั้นในเรื่องของโชคลาภ แม้จะไม่โดดเด่นทางเสี่ยงโชค แต่ก็ไม่อาจมองข้าม เพราะมีดวงจะได้เงินก้อนอยู่ เอาเป็นว่าลองลุ้นกันสนุก  นะคะ แนะนำเสริมดวงโชคลาภของคุณ ด้วยการซื้อล็อตเตอรี่จากคนขายที่เป็นผู้หญิง แต่งตัวดี ออกแนวแม่ค้าไฮโซ และอาจลองซื้อเลขที่บ้าน เลขที่อาคารสำนักงาน ที่คุณทำงานอยู่เป็นประจำ ก็จะช่วยเสริมดวงได้ค่ะ💖💖💖 ความรัก คนโสด 💖💖💖


ปักษ์นี้คนโสดจะโสดแบบมีความสุขนะคะ สำหรับชาวราศีเมษ คุยกับใครก็ได้ และถึงแม้จะไม่มีคนคุยด้วย คุณก็มีความสุขตามอัตภาพ แต่มีโอกาสสูงมากที่จะมีคนมาชอบมาคุย ในช่วงนี้อาจจะถูกใจคุณแต่ไม่นาน เพราะคุณยังไม่อยากผูกมัดกับใครจริง  จัง  ใช้ชีวิตแบบนี้ดีอยู่แล้ว เรียกว่าคุยแบบไม่มีพันธะก็ว่าได้🌹🌹🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹🌹🌹


เป็นช่วงที่ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังก้าวหน้า ชาวราศีเมษกับคนรัก อาจได้มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน เตรียมพร้อมสำหรับการหมั้นหมาย แต่งงาน สร้างครอบครัว ซึ่งหลักสำคัญคือ คุณต้องมีการปรับปรุงรูปแบบความสัมพันธ์ ให้พร้อมสำหรับการก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน สิ่งดี ๆ ทำให้ดียิ่ง ๆขึ้นไป สิ่งไม่ดีที่เป็นปัญหาก็ต้องปรับเปลี่ยนแก้ไขให้ดีขึ้น คู่ไหนที่มีปัญหากันมาก่อน ช่วงนี้ทุกอย่างจะดีขึ้น มองเห็นทางออกทางแก้ ทุกอย่างจะชัดเจนมากขึ้น มีความสุขมากขึ้นค่ะ🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


ปักษ์นี้ชาวราศีเมษสบายกายสบายใจ มีความสุขมากค่ะ ไม่มีปัญหาสุขภาพมารบกวนสบายใจได้ค่ะ
💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย